Marketing Khởi Nghiệp?

Là một nhà khởi nghiệp trẻ mà nắm vững các công cụ digital marketing chắc chắn sở hữu một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp bứt phá mọi rào cản. Vượt qua những thách thức và vận hành hiệu quả doanh nghiệp ngay giai đoạn startup.

2000
FOLLOWERS
1800
Customers
168
Partner
179
Courses

VÌ SAO “MARKETING KHỞI NGHIỆP” RA ĐỜI?

Sau 4 năm khởi nghiệp với bốn mảng dịch vụ khác nhau, đưa được một số sản phẩm lên top google. Cộng với việc đi trải nghiệm nhiều lớp học của các diễn giả hàng đầu từ lớp học tư duy đến lớp công cụ. Bản thân tôi rút ra được trải nghiệm cho riêng mình và ngộ ra rằng: Nếu một bạn muốn khởi nghiệp mà chưa hệ thống hóa được bức tranh khởi nghiệp thì sẽ không biết chọn ai để học, học từ đâu, vì các diễn giả dạy tư duy thì hiếm khi dạy công cụ, thầy dạy công cụ thì hiếm khi dạy tư duy, nó rời rạc và chính bạn phải mất khá nhiều thời gian xâu chuỗi nó lại mới ngộ ra được, và phải học khá nhiều lớp, chi phí không dưới 100 triệu các khóa học.

Là một phụ nữ – Tôi đã bắt đầu từ “doanh nghiệp không đồng”, tự mày mò, học hỏi, nghiên cứu để tiết kiệm chi phí nhất: tự làm web, sử dụng thành thạo các công cụ digital marketing từ năm 2012, sau đó có cơ hội học hỏi từ rất nhiều bậc thầy digital. Đến nay, doanh nghiệp đã phát triển rất tốt, tiết kiệm nguồn chi phí với đội ngũ nhân viên được chính tôi đào tạo digital, huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp. Thấu hiểu điều đó, tôi thiết kế chương trình này với một tâm huyết cháy bỏng nhằm giúp các nhà khởi nghiệp trẻ vượt qua được rào cản khởi nghiệp trong những năm đầu startup.

Và chính vì vậy, chương trình mang tên “Marketing khởi nghiệp” được ra đời nhằm mục đích giúp các bạn khởi nghiệp tinh gọn bằng cách thực hành các công cụ digital marketing. Một chương trình rất chi là cụ thể và thực tế, không hoa hòe, không chém gió và thổi phồng, tất cả là cầm tay cùng nhau khởi nghiệp thành công với chi phí khởi nghiệp và thời gian ngắn nhất.

“MARKETING KHỞI NGHIỆP” GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

Học cách tạo lập một ngôi nhà mang tên thương hiệu của bạn trên thế giới online.

Mổ sẻ các kiến thức về thành lập doanh nghiệp và kiến thức thuế doanh doanh dành cho chủ doanh nghiệp.

Các nguyên tắc quan trọng trong đặt tên thương hiệu và bảo hộ thương hiệu.

3 bí mật về cách tư duy ý tưởng để tạo sản phẩm/dịch vụ dễ được thị trường đón nhận nhất.

Chia sẻ bức tranh tổng thể về khởi nghiệp từ a đến z

Nắm rõ thế giới marketing online vận hành như thế nào và khám phá bí mật để vận hành nó.

 

marketing khởi nghiệp

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Những chủ doanh nghiệp đã startup nhưng loay hoay chưa tìm ra công cụ để đẩy sản phẩm bán trên kênh online hiệu quả.

Những nhà khởi nghiệp trẻ đã có tư duy lập nghiệp tốt nhưng chưa thành thạo công cụ gây cản trở con đường lập nghiệp.

Những bà mẹ bỉm sữa muốn có nhiều thời gian cho con mà lại có thu nhập thụ động.

Hẹn gặp bạn tại chương trình “Marketing Khởi Nghiệp”